ขอความเห็นหน่อยจ้า กังวลมาก

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ตั้งครรภ์ที่2 ขนาดท้องเล็กมาก ตอนนี้ได้34weeksแล้ว สามารถนอนหงาย แล้วหน้าท้องแบนราบไปเรย ต่างจากครรภ์แรกที่ได้ 24 weeks ท้องใหญ่จนเดินนไปไหนมาไหนลำบาก

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องนน.ตามเกณฑ์ก็ไม่น่ากังวลค่ะ โฟกัสนน.น้องก็พอค่ะแม่