กินไม่ได้เหมือนจะเป็นกระเพาะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราไหมกินไม่ได้ตินนี้เหมือนจะเจ็บท้องกระเพาะกินยาได้ไหม นอนก็นอนไม่หลับท่าหลับก็แค่1-2ชั่วโมงต่อวันจากนั้นก็ไม่นอนทั้งวันเลยเริ่มเหนื่อยแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ ยาเคลือบกระเพาะส่วนมากจะมีส่วนผสมของยาฆ่าเชื้อ กล้วยน้ำว้ากับนมจืดช่วยได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะเมื่อไหร่ตะหายเป็นปกติกินได้ทุกอย่างจะได้มีแรงทำงานบ้างสักทีฮึบๆสู้ค่ะสู้😂😂😂