ตอนนี้ท้อง30+2week ช่วงนี้นอนดึกทุกวันไม่ต่ำกว่าเที่ยงคืน ง่วงนะแต่หลับไม่ลง

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเรามั้ยคะ😥😥 แม่ๆบ้านไหนพอจะมีคำแนะนำบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองฟังเพลงกล่อมเด็กเวลานอนนะคะ