สอบถามค่ะ 32 วีคค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ ลูกดิ้นอยุ่ข้างเอวค่ะ นูนๆเท่าฟองไข่ ตรงกลางหรือหน้าท้องไม่ดิ้นเลยค่ะ อยู่ข้างๆเอวทางขวา ท้อง2 ค่ะ ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเท้าน้องเวลาถีบหรือเปล่าค่ะ