40+5แล้ว ยังไม่มีท่าทีว่าจะแตก

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ ตอนนี้อาการยังไม่มีอะไรเลย มีแค่ท้องปั้นท้องแข็งบางเวลานานๆจะเจ็บทีนึง ท้อง 2 ค่ะ มีวิธีเร่งคลอดอย่างไรบ้างช่วยแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินบ่อยๆ นั้งท่าผีเสื้อค่ะ