เบื่อผัว

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยค่ะ? แฟนไม่สนใจ แต่ชอบกอดท้องทีเผลอ. แม่แฟนพ่อแฟนก็แสนดีมาก แม่บ้านนี้ออกจากงานตั้งแต่ท้อง2เดือน มายุบ้านแม่แฟนให้ตังใช้ตลอดซื้อนมมาให้กินเรื่อยๆ #แต่แฟนนี่สิ่ไม่เคยถามว่าวันนี้เป็นไงบ้างลูกดิ้นมั้ย กินข้าวได้เยอะมั้ย ไม่เคยมีคำถามแบบนี้ แต่ชอบกอดท้องจูบท้องลูบท้องตลอด

2 ตอบกลับ

เค้าอาจจะเขิน หรือแสดงออกไม่เป็นมั้งแม่ แม่เป็นฝ่ายเล่าให้เค้าฟังบ้างสิคะ หรือไม่ก็บอกเค้าตรงๆว่าอยากให้ถามบ้าง อยากได้ความใส่ใจจากเค้าอะไรแบบนี้