อาการหงุดหงิด วีนคุณพ่อ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้าง หงุดหงิดใส่คุณพ่อบ่อยมากหรือไม่ก็มีอาการน้อยใจหรือเหมือนอาการอยากอ้อนคุณพ่อสลับกันไปมาแบบนี้ บางทีคุณพ่องงงกับอาการคุณแม่ อยากกินอะไร คุณพ่อก็หามาให้กินพอกินเสร็จก็อาเจียนออกหมด อาการแบบนี้เป็นทุกวันเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกบ้านนี้ เจ้าน้ำตาหนักมากค่ะ อยากกินอะไรต้องได้กิน