27Week

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างมั้ยคะ พอท้องแก่ขึ้นเรื่อยๆ นอนไม่ค่อยหลับ พยายามแค่ไหนก็ไม่หลับอ่ะคะ ทำยังไงดีละ ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 27 Week แล้วจ้า ?

1 ตอบกลับ

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งนอนไม่หลับค่ะ ทำใจอย่างเดียวค่ะแม่ บ้านนี้35w.แล้วยิ่งหนักเลยค่ะ นอนไม่เคยหลับสนิทเลย