น้องดิ้นเก่ง

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ น้องดิ้นเก่งมากจนบางทีเรานี่เจ็บมากเลยค่ะ เมื่อเช้าน้องถีบท้องแรงมากเลย มีใครเป็นบางไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 32 วีค ดิ้นทีทั้งเจ็บทั้งจุกเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้ท้อง25+5วีคค่ะ นอนก้อลำบากมาก