ตั้งครรภ์ท้องแรก

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะท้อง5เดือนแล้วท้องยังไม่โตเลยเหมือนท้อง2-3เดือนเลยอันนี้ท้องแรกปกติใช่ไหมคะ

7 ตอบกลับ

5 เดือน มีคนทักว่าท้องใหญ่ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ แม่ทานเก่งมากด้วยค่ะ เราว่าแล้วแต่กรรมพันธ์ กับพฤติกรรมของแม่ๆมั๊ยคะ

ของเราคนท้องแรก ไม่โตเลยค่ะ ท้องเล็กมาก น้ำหนักแรกเกิด2,700กรัม ตอนนี้ท้องคนที่4แล้วค่ะ ท้องใหญ่มากๆๆๆ

6mo ago

แม่บ้านนี้ก็ท้อง4จ้าใหญ่มากจ้า

เหมือนกันค่ะ ท้องแรกของหนูพึ่งจะมาออกเดือนที่7 4-5เดือนยังเหมือนคนกินข้าวอิ่มมาเลยค่ะ

บ้านนี้ใกล้จะ6เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยคะ 23+2

ขนาดท้อง2ได้6เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

เหมือนกันเลยน่าจะปกติค่ะ

ปกติค่ะคุณแม่