39วีค3วัน แม่แอบกังวลค่ะ🥺

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ตอนนี้39วีค3วัน ลูกไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่ค่ะ เป็นมาสองสามวันละ รู้สึกดิ้นน้อยลงกว่าเดิม จากปกติดิ้นตลอดเวลาค่ะ แม่แอบกังวล🥺 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย