ตั้งครรภ์แล้วโทรม

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ใต้ตาคล้ำดำมากๆ ทั้งที่นอนเยอะ ก่อนตั้งครรภ์ไม่เป็นค่ะ สิวขึ้นหน้าผากแบบเยอะมากๆ เครียดมากค่ะ ดูแลตัวเองยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกสาวหน้าใสมากๆท้อง2ได้ลูกชายหน้าโทรมมากซื้อครีมหมดไปหลายพันก็ไม่ดีขึ้นค่ะ555

2y ago

สงสัยต้องทำใจและรอให้ดีขึ้นเองหลังคลอดแล้วค่ะ555 😂🥺