กินนมชงแล้วถ่ายแข็ง

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะให้น้องกินนมชง10วันแล้วน้องเริ่มอึแข็งอันนี้เกี่ยวกับนมไหมคะแล้วแม่ๆมีนมอะไรมาแนะนำไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเป็นพวกไฮคิว อึนิ่ม ถ่ายง่ายค่ะ

4y ago

ไม่ควรผสมนมหลายชนิดค่ะ ชงเป็นอย่างๆไปค่ะ. ลองเทสชงให้ลูกกินสังเกตดูสัก1สัปดาห์ค่ะ