ตอนนี้ตั้งครรภ์28สัปดาห์คะ 2วันมานี้รู้สึกลูกดิ้นน้องลง นานๆจะดิ้นที บางทีก็ช่วงตี2-3 เป็นอะไรไหมคะ บางครั้งก็ดิ้นแรง บางครั้งก็แค่ดุ๊กดิ๊กเบาๆคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้อยลง แต่ตามเกณฑ์ไหมคะ ถ้ายังตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ ถ้าหายไปเลย ไป รพ. ทันที