อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ คลอดลูกแบบธรรมชาติ แต่ไม่ได้อยู่ไฟ หลังจากคลอดมาได้3เดือน กลางคืนปวดหลังมากๆ แทบจะยกขึ้นไม่ได้เลย เป็นแบบนี้มา2เดือนแล้วค่ะ?เป็นเพราะอะไรใครรู้บ้างค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เพราะร่างกายขาดแคลเซียมและธาตุเหล็กค่ะ ไม่เกี่ยวกับไม่ได้อยู่ไฟค่ะ ทานแคลเซียมเสริม ยาบำรุงเลือด และอาการที่มีธาตุเหล็กสูงนะคะ

5y ago

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ❤️