นอนไม่หลับ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ กว่าจะหลับ2-3 บางคืนเกือบสว่างเลยเเล้วมักตื่นเช้า นอนน้อยแบบนี้ลูกเป็นอะไรไหมค่ะ 30+6w

1 ตอบกลับ

ควรนอนหลับให้เพียงพอนะคะ ร่างกายพักผ่อนน้อยเสี่ยงเป็นหลายอย่าง