สอบถามแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะปวดหน่วงๆที่จิ'มิ พึ่งจะ25wเองค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะพึ่งไปหาหมอมาเมื่อวานค่ะ คุณหมอบอกเกิดได้หลายสาเหตุอาจจะเส้นเอ็นตึง ลองทานยาพารา500 ml ดูก่อนนะคะแล้วนอนพักค่ะคอยสังเกตตัวเองว่าหายมั้ยหรือมีเลือดออกมั้ย

เรา 24 w ค่ะ เจ็บจี๊ดๆ และปวดหน่วงๆ ที่จิมิค่ะ บางครั้งก็กังวลกลัวว่ามันคือปวดท้องคลอดหรือป่าว ปากมดลูกเปิดหรือป่าว

เป็นเหมือนกันค่ะ 26w ปวดเหมือนปวดปจด บางทีปวดร้าวลงขาเลยค่ะ 🥹

เป็นเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้พึ่ง24wค่ะ