้เจ็บเชิงกราน

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ท้อง2ท้องได้5เดือนเจ็บตรงเชิงกรานมากเลย กลางคืนนอนตะแคงซ้ายก็เจ็บ ตะแคงขวาก็เจ็บ นอนหงายก็เจ็บ ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้เลยแถมท้องแรกเป็นแฝดด้วย แต่ท้อง2ทรมานมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ แล้วทำยังไงถึงหายปวด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่พอเปลี่ยนท่านอนสักพักก็ดีขึ้นค่ะแม่ลองเปลี่ยนท่านอนบ่อยๆดูนะคะ