เข้าสู่ไตรมาส3 กว่าจะผ่านไปแต่ละวันคือเหนื่อยมากๆ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง 1.นอนไม่หลับ 2.ตะคิวกินขา 3.ปวดฉี่ทั้งคืน 4.เจ็บซี่โครง 5.อึดอัด หายใจไม่ออก 6.กรดไหล่ย้อน แสบหน้าอก

44 ตอบกลับ

เป็นทุกข้อเลยค่ะ เพิ่มเติมคือผิวแห้งและเท้าเริ่มบวมขึ้นด้วย

เป็นคะ ทรมานมากกับการนอนไม่หลับ ไม่สบายตัวเลยคะเป็นทุกข้อเลยคะ

เป็นทุกข้อที่แม่บอกมาเลยค่ะ บ้านนี้29+3 ทรมานสุดๆค่ะแม่

บ้านนี้ 31 week + เป็นทุกข้อ ที่พูดมาเลย ยิ่งตอนตะคริว ทรมานมาก🥹

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เราจะผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน ❤️❤️

29w เป็นแล้วค่ะเกือบทุกข้อ รู้สึกมีเพื่อน5555 สู้ๆนะคะแม่ๆ

เป็นทุกอาการที่แม่บอกเลยคะกว่าจะหลับลงแต่ละวัน

เป็นทุกข้อเลยค่ะ ถ่ายยากมากด้วย น้ำหนักก้ขึ้น55555

เป็นทุกข้อเลยค่ะ29wเองทรมานมาก

บ้านนี้เป็นทุกข้อเลยค่ะทามานสุดๆ