ผดผื่นคันตัว

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะคันทั้งตัวเลยอยู่ๆก็คันเป็นผดเม็ดเล็กๆทาคาลาไมล์ก็ไม่หาย พอมีวีธีแนะนำไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เป็นผดๆขึ้นมา

2y ago

ใช่เลยค่ะคันทั้งตัวทรมานมากๆเลยทำไงก็ไม่หาย