ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะช่วงที่ลูกเข้า18สัปดาห์แล้วมีอาการเจ้บตรงอุ้งเชิงกราน ปวดหลัง แล้วก็นอนไม่ค่อยหลับบ้างค่ะ #มันอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ หรือเป็นการบีบตัวของมดลูก ขนาดท้องโตขึ้นทำให้ปวดหลังนิดๆ เข้าไตรมาสที่3จะปวดหนักกว่านี้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ