37+5wเท้าบวมมากปวดด้วยเวลาเดิน

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

37+5wเท้าบวมมากปวดด้วยเวลาเดิน
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้37+3มีครรภ์เป็นพิษ แต่ไม่รุนแรงวันจันทร์นี้ครบ38วีค หมอนัดประเมินให้แล้วค่ะว่าจะคลอดเองหรือผ่า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️