เป็นเหมือนกันมั้ย

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ ช่วงแรกกินข้าวไม่ได้เลย เช้ากินได้ไม่เกิน 5 คำ เที่ยงหิวแต่กินไม่ลง ดื่มนมแทน แล้วพะอืดพะอมจะอ้วก เย็นก็กินได้แค่ 5 คำ กินอะไรไม่ค่อยได้เลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยแพ้หนีกอยู่เกือบ 2 อาทิตย์เต็ม ข้าวกินไม่ได้เหม็นไปหมด กินได้แค่ผลไม้เล็กน้อย ดีที่ว่าหมอให้ยาปรับคลื่นไส้อาเจียนมาดีขึ้นเบอะเลยค่ะ ไม่เชิงว่าหายขาดอาจมีอาการนิดหน่อยแต่ไม่หนัก