แม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวสีเขียวบ้าง

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ เป็นตกขาวช่วงตั้งครรภ์ มีอาการคันช่วง5-6 เดือน( แต่อ่านในแอปบอกเป็นอาการปกติของคนตั้งครรภ์) แต่ช่วงใกล้คลอดไม่มีอาการคันแต่ตกขาวเป็นสีเขียว จะอันตรายเวลาคลอดมั้ยคะ มีวิธีรักษายังไงบ้าง 😑 เครียดมากคะ ใกล้กำหนดคลอดแล้วด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถามว่าอันตรายเวลาคลอดไหมคะอันนี้ตอบยากค่ะเพราะว่าไม่รู้ว่าตกขาวสีเขียวเกิดจากอะไรต้องพบแพทย์เพื่อดูว่าเกิดจากอะไรก่อนค่ะ วิธีรักษาก็พบแพทย์ก่อนแล้วก็หมอจะให้วิธีรักษามาค่ะ