ลูกดิ้น

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ตอนกลางคืนลูกดิ้นแทบแม่ไม่ได้นอนเลย พอตกเช้ามา ลูกไม่ดิ้นเลย หรือดิ้นเป็นบางครั้ง นานๆทีดิ้นแค่ครั้งเดียว? แบบนี้ผิดปกติรึป่าวค่ะแม่ ควรพบแพทย์ไหมค่ะ ท้องแรกจ้าา?? 32+1 วีค

36 ตอบกลับ

ถ้าวันหนึ่งดิ้นเกิน10ครั้งก้อไม่มีอะไรต้องกังวลคะ

ลูกบ้านนี้ดิ้นทั้งวันทั้งคืน ไม่ได้หลับได้นอนเลย

ปกติค่ะ ครบ10ครั้งต่อวันไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ก็32+1

4y ago

9 ก.ค.จ้าเเม่💗

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันเลยจ้า ไม่รู้ว่าลูกได้นอนตอนไหน

4y ago

เหมือนกันเลยดิ้นทั้งวัน ก่อนนอนก็ดิ้น คือเรารู้สึกตัวตอนไหนก็ดิ้นตอนนั้น😁

กลางวันน้องจะนอนค่ะ และเค้าจะตื่นตอนกลางคืน ค่ะ

บ้านนี้เป็นกลางดึกคะ คุณแม่ไม่ได้นอนเลย😂😂

เป็นค่ะ ดิ้นช่วงดึก และเช้ามืดหนักมาก

ถ้าวันหนึ่งดิ้นเกิน10ครั้งก็ปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เช้าแทบไม่ดิ้นเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ แทบไม่ได้นอน😅