คนผ่าคลอด

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะผ่าคลอดมา5เดือนกว่าแล้วท้องยังแข็งไม่ยุบเลยค่ะน้ำหนักก็ไม่ลงเลยคงที แต่ยังคงให้นมลูกอยู่นะค่ะและต้องทำไงถึงจะลดได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านี้จะเจ็ดเดือนแล้วค่ะแม่ยังเหมือนคนท้อง3-4 เดือนอยู่เลยค่ะไม่ยุบไม่ลงแม่ก็แอบเครียดค่ะ