แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันกับบ้านนี้ไหมค่ะ เวลานอน บิดเบ่งร้องไห้ ไม่ต้องได้หลับได้นอนกันเลยที่เดียวค่

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันกับบ้านนี้ไหมค่ะ เวลานอน บิดเบ่งร้องไห้ ไม่ต้องได้หลับได้นอนกันเลยที่เดียวค่ะเด็ก1เดือน6วัน

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันกับบ้านนี้ไหมค่ะ เวลานอน บิดเบ่งร้องไห้ ไม่ต้องได้หลับได้นอนกันเลยที่เดียวค่
9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ลูกแทบจะไม่ได้นอนเลยคะ 1เดือน6วัน คะ

1y ago

เป็นเกือบจะทุกวันเลยค่ะเเม่