ปวดท้องน้อย ตอนกลางคืน อันตราย​หรือไม่

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกัน​ไหมคะ ชอบปวดท้องน้อยคล้ายจะเป็น ปจด. ปวดเฉพาะช่วงกลางคืน เป็นเกือบทุกวันค่ะ แต่ไม่มีเลือดออก แอบกังวลค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้ 5 วีคแล้ว

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมาก จนทนไม่ไหว ให้ไปหาหมอนะคะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​