.

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือน​กันบ้างค่ะ​ บ้านนี้ท้องได้18สัปดาห์​4วัน​ ท้องสอง​ มีอาการ​ปวดเอวด้านหลัง​ ปวดหน้าท้องนิดๆ​ พอตอกกลางคืน​มากมีอาการ​หนาวสั่น​ เกร็งที่หน้าท้องขา​ ปลายมือชาปัยหมด​ ปวดที่เต้านมเหมือน​มันจะระเบิด​ มี​อาการ​ปวดหัว​นิดๆ​ เป็น​แบบนี้​อันตราย​ไหมค่ะ​

1 ตอบกลับ

อาการเหมือนจะเป็นไข้ค่ะ หาหมอนะคะ