เป็นพาหะทารัสเซียเมียแค่แม่

แม่ๆบ้านไหนเป็นเลือดจางบ้างคะ บ้านนี้แค่30%เอง หมอให้ยามาทาน รอบ1แล้วก็ไม่ขึ้น จะมีผลต่อลูกไหมคะ พ่อเลือดปกติคะ

1 ตอบกลับ

กินยาบำรุงเลือดตามที่หมอสั่งค่ะ กินอาหารพวก หอยแครง ตับ เสริมค่ะ