แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์เเล้วได้ฉีดยาบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานเเล้วได้ฉีดยาบ้างคะ แนะนำการควบคุมน้ำตาลบ้างค่ะ น้ำตาลไม่ผ่านสักที #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานตอนท้องเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้ถึงขั้นฉีดนะคะ ตอนท้องกินแต่ข้าวไรซ์เบอร์รี่ค่ะ น้ำหวานก็กินอาทิตย์ละ1แก้ว ผลไม้ก็แก้วมังกร แอปเปิ้ลเขียว กล้วยน้ำว้าห่าม กับข้าวก็ทั่วไปค่ะทานได้หมด เน้นผักสดเยอะๆค่ะ เลือกนมจืดด้วยนะคะ