เบาหวานตอนท้อง

แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานบ้างค่ะ บ้านนี้เพิ่งตรวจมีโอกาศจะเป็นสูงมาก หมอให้งดทุกอย่างให้ลด นน. ให้ทานได้แค่วันละ3มื้อ เดือนหน้าต้องเจาะเลือดทุกๆ ชม.4ครั้ง

2 ตอบกลับ

ค่าน้ำตาลสูง ต้องคุมอาหารนะคะ คาร์โบฯต่ำ ไขมันต่ำ เลือกทานเป็นแป้งเชิงซ้อนแทน ออกกำลังกายเบาๆวันละ 20-30 นาทีค่ะ ย้ำว่าลดคาร์โบฯจากทุกแหล่งนะคะ ผลไม้รสหวานก็ต้องลดจ้าาาาา

เสี่ยงสูงเหมือนกันคะอายุ35แล้วท้อง3สิ้นเดือนนัดเจาะเหมือนกัน...แอบกังวลเหมือนกัน

5y ago

อายุ33ค่ะ ตอนท้องแรก นน.ขึ้นมา20โลไม่เปนเพราะอายุยังน้อย ท้องนี้อายุเยอะ กังวัลมากค่ะ 7เดือนขึ้นมา10โลตรวจน้ำตาลไปแล้วครั้งนึงขึ้นมา143เกินกว่าปกติมา3ถ้าต่ำกว่า140จะปกติ