เบาหวานมาเยือนจนได้ #30w1d

แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

เบาหวานมาเยือนจนได้ #30w1d
26 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ กำลังคุมน้ำตาลอยู่ค่ะ

เป็นตั้งแต่สามเดือนละค่ะฉีดยาเองด้วย

4y ago

ของเราสองร้อยกว่าต้องฉีดทุกวันอย่าให้เกิน120

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้ฉีดยาทุกวัน

4y ago

ตื่นเช้าห้ามเกิน 95 ค่ะหลังทานอาหารสามเวลาห้ามเกิน 120 ค่ะเจาะเลือดทุก 2 ชั่วโมงหลังอาหาร

เป็นค่ะฉีดยาเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เราค่ะ😭