ท้องแล้วเป็น หมาดขาว เยอะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นหมาดขาวเยอะบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้28w รู้สึกว่าท้องใหญ่ขึ้นหมาดขาวเยอะขึ้น #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

หมาดขาวคืออะไร?

3y ago

บ้านนี้เป็นเยอะมากค่ะจนต้องไปหาหมอ อย่าปล่อยไว้นะคะแนะนำไปหาหมอค่ะจะดีต่อตัวเราแล้วลูกค่ะ