เป็นสิวตอนท้อง(ใกล้คลอด)​

แม่ๆบ้านไหนเป็นสิวแบบเยอะๆบ้างไหมคะ​ แล้วมีครีมอะไรดีๆแนะนำบ้างคะ​ *เป็นตั้งแต่หลัง​ หน้าอก​ คอ​ ขึ้นมาที่หน้าเลยคะ​

5 ตอบกลับ

เราใช้ครีมหางจระเข้ซองสีเขียว ชื้อในเซเว่นเลยค่ะ แล้วไม่ต้องทาครีมอะไรนะคะ ทาเช้าเย็น เห็นผลยุนะคะ

บ้านนี้พักหน้าไปเลยค่ะไม่ทาอะไรสิวหน้ากับแผ่นหลังเห่อหนักมากแต่ท้องกลับใสมาก

พักหน้าจ้า ไม่ใช่อะไรสักอย่างหน้าขึ้นผื่น สิวเต็มไปหมด เพื่อลูก

เราปล่อยจ้า พอคลอดเด๋วก็หาย การใช้ยาหรือครีมมีผลกระทบกับเด็กจ้า

ขอบคุนคะ​ จะลองใช้ดูนะคะ