ได้เพศไหนกันเอ่ยย

แม่ๆบ้านไหนเป็นสิวเยอะมากบ้างค้า ส่วนมากได้เพศ ชาย-หญิง กันจ้าา?? คอมเม้นเลยจ้า

2 ตอบกลับ

39w เป็นสิวเต็มหลัง มีตรงหน้าอกนิดหน่อย มีขึ้นหน้าเล็กน้อย ไม่โทรมค่ะ หน้าตาปกติ ได้ผู้ชายค่ะ

6+1. เป็นสิวเยอะมาก เมื่อก่อนไม่เคยเป็นเลย พอท้องสิวบุกเพียบเลยจ้าา 😅😅