สิว

แม่ๆบ้านไหนเป็นสิวข่วงตั้งท้องบ้างคะ ตอนนี้ตั้งท้องได้3เดือนแล้ว แล้วทำยยังไงถงจะหาย #ขอคำปรึกษาหน่อยคคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกติไม่มีสิวเลยค่ะ จนเข้าเดือนที่2 สิวเห่อเต็มหน้าเต็มคอเลยค่ะ เลยหยุดใช้ทุกอย่างแล้วล้างหน้ากับสบู่เด็กอ่อน ไม่จับหน้าไม่บีบสิว เข้าสู้เดือนที่4 หน้ากลับมาใสเหมือนเดิมค่ะแม่ คุณแม่ไม่ต้องซีเรียสนะคะ เดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ ปล.บ้านนี้ลูกชายจ้า

เป็นค่ะตอนท้องได้3เดือนสิวเห่อเต็มหน้าเต็มตัวเต็มหน้าอกเลยค่ะ.ตอนนี้7เดือนแล้วก็ยังเป็นอยุ่..หมอบอกว่าคลอดแล้วเดี๋ยวสิวจะค่อยๆหายไปเองจ้าา

บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกคือสิวเห่อมากคะ พอเข้าไตรมาสที่2สิวก็เริ่มหายไปเองคะ จากตอนแรกหน้ามีแต่สิวตอนนี้หน้าใสแล้วคะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ขึ้นเต็มหลัง ช่วง 1-4เดือน ซื้อสบู่เบนเนท มาใช้หายค่ะ แต่ไม่รู้จะได้ผลทุกคนไหมนะ ลองดูค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งเเต่ท้อง1เดือน ตอนนี้4เดือนเเล้วค่ะ หน้าคือพังมากรอยดำเต็มหน้าเรยค่ะ

บ้านนี้เป็นช่วง14 /15wแต่มีเฉพาะที่หลัง ไม่ไดเยอะจนน่ากลัว สักพักก็หายไปเอง

ช่วงไตรมาสแรกสิวเห่อเต็มเลยค่ะ พอตอนนี้ไตรมาสที่2สิวเริ่มหายจ้า

สิวเกิดจากฮอร์โมนค่ะ บ้านนี้พักหน้าจนคลอดจะหายไปเองค่ะ

5y ago

ขแบคุณมากคะ

คลอดแล้วก็หายคะ ตอนลูกคนแรกก็เป็นคะ