สอบถามแม่ๆบ้านไหนเป็นริดสีดวงบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นริดสีดวงบ้างคะ แม่บ้านนี้เป็นมาซัก 2-3 เดือนได้แล้วค่ะ แต่ไม่เจ็บไม่ปวด อยากถามแม่ๆว่าเป็นริดสีดวงต้องไปหาหมอกันมั้ยคะ แล้วมีวิธีดูแลอย่างไร หลังคลอดริดสีดวงจะหายไปมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สอดยาค่ะ