หลังคลอดลูกคิดถึงตอนลูกอยู่ในท้อง

แม่ๆบ้านไหนเป็นมั้ยคะหลังคลอดลูกมีอาการนึกถึงตอนลูกอยู่ในท้อง มันนึกขึ้นเองแล้วจะร้องไห้เลยค่ะ อาการแบบนี้ใช่ซึมเศร้าหลังคลอดมั้ยคะ ต้องจัดการความรู้สึกยังไงบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ+กับอาการที่พอมองหน้าลูกก็ร้องแล้วตอนนี้พึ่งคลอดน้องได้2อาทิตย์ค่ะ