อาการกินไม่ได้

แม่ๆบ้านไหนเป็นมั้งคะ พอเข้า3เดือนเริ่มกินไม่ได้อยากกินที่อยากกินพอได้กินกินไม่ลง พะอืดพะอม ปวดหัวมาก

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ เป็นตั้งแต่ 6w จนตอนนี้ 13w ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ น้ำหนักลงเรื่อยๆเลย แต่น้องก็ยังโตตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนีอยากกินไปหมดเลยค่ะ โดยเฉพาะของหวาน แต่แม่เป็นเบาหวานได้แต่มองตาปรืบๆ 555555

เริ่มเป็นเหมือนกันค่ะ กินนิดๆหน่อยๆ ก็พะอืดพะอม เริ่มเหม็นกลิ่นอาหาร

เป็นอาการแพ้ท้องค่ะ ตอนนี้ก็เป็นอยู่(เข้าเดือนที่ 4)

บ้านนี้เริ่มเป็นตอน10wค่ะ เบื่อทุกอย่าง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

อาการแพ้ท้องค่ะ

5mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

เป็นคะ