ปจด.เกิน4วัน

แม่ๆบ้านไหนเป็นปจดเปนเกือบอาทิตย์บ้างค่ะ แล้วมาเเบบเเรงมากๆเลยปรกติบ้านนี้เปน3-4วันเเล้วหายเลย ปรกติชอบเปนช่วง14-17ทุกเดือน เปนกับฮอร์โมนเรามั๊ยค่ะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ฮอร์โมน อาหาร ความเครียด ของเราเคยเป็นทั้งเดือนแต่มาแบบวันล่ะนิดๆ หรือบางเดือนมาวันเดียวไหลแบบเปลี่ยนผ้าอนามัยทุกชั่วโมงยังไม่พอ ยิ่งหลังคลอดของเราไหลสามเดือนทุกวัน แต่ไม่เยอะ จนต้องหาหมอเอายาปรับฮอร์โมนมากิน