เป็นผื่นคัน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ ขณะตั้งครรภ์มีผื่นขึ้นตามเนื้อตามตัวเต็มไปหมด มีตุ่มเป็นน้ำใสๆ ขึ้น เวลาตุ่มขึ้นจะคันมาก จะกินยาอะไรก่ไม่ได้ นอกจากทายาแก้คันช่วย แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะแล้ว พอจะมีวิธีช่วยให้อาการมันเบาลงไหมค่ะ เพราะตอนนี้เนื้อตัวมีแต่แผลเป็นกับรอยดำเต็มไปหมดเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นผื่นคัน
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะแม่ เผื่อติดเชื้อไวรัสอะไรหรือเปล่ามีผลกับการตั้งครรภ์นะคะ