ลูกไม่ยอมแปลงฟันตอนเช้า

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไม่ค่ะ ลูกสาวบ้านนี้ไม่ยอมแปลงฟันตอนเช้าเลย เราหลอกล่อด้วยหลายๆวิธีก็ไม่ยอมแปลง แต่น้องจะแปลงตอนเย็นทักวันค่ะ แต่แม่แอบกังวลมากๆ

1 ตอบกลับ

ทำไมถึงไม่แปรงคะ น้องอายุเท่าไหร่ คุยรู้เรื่องรึยัง ถ้าตอนเย็นแปรงได้แสดงว่าน้องไม่ได้กลัวการแปรงฟันแต่น่าจะมีเรื่องอื่น เราว่าต้องคุยกันด้วยเหตุผลนะคะจะได้แก้ถูกจุด