แตกลาย

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างเอ่ย คลอดแล้วมีการแตกลาย แตกลายตรงไหนบ้างคะบ้านนี้แตกลายตรงสะโพกค่ะเป็น 2 ข้างเลยแต่หน้าท้องไม่แตกลาย มีวิธีทำให้หายแตกลายไหมคะ

2 ตอบกลับ

แตกตรงสะโพกตั้งแต่ท้องแรกค่ะ ท้องสองแตกเพิ่มนิดหน่อย ตรงท้องเพิ่งจะมาแตกท้อง2แต่แตกนิดเดียวจางๆแทบมองไม่เห็น แตกตอน7เดือน