ว่าด้วยอาการปวดนิ้วมือตอนเช้า

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างเข้าสู่ไตรมาสที่ 3 แล้วนิ้วมือปวดตอนเช้าแบบไม่มีสาเหตุบวม งงใจมากเลย

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ บวมทั้งนิ้วมือนิ้วเท้า กำมือไม่ได้

เป็นเรื่องปกติคะ ไตรมาส3จะมีอาการแบบนี้