ผมร่วง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั๊ยผมร่วงหนักมาก มีวิธีแก้มั้ย ปล.เดิม เป็นคนผมร่วงบ่อยอยู่แล้วแต่พอมีน้องรู้สึกร่วงเยอะมาก จนด้านหน้านี้ลูกผมชี้โด่ชี้เด่เลย55 ถ้าไปทำพวกทรีตเมนต์จะมีผลต่อน้องในท้องมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนคลอดลูกค่ะแม่เดี๋ยวก็หายนะคะ