ตอนนี้28wค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างนอนหงายแล้วหายใจไม่ค่อยออกเลย เหนื่อย ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรนอนตะแคงซ้ายค่ะเลือดจะไหลเวียนดี นอนหงายทำให้น้ำหนักลูกไปกดทับทำให้หายใจไม่สะดวกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เอาหมอนนอนหัวสูงค่ะ