สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างตอนกลางคืนไม่นอน นอนไม่หลับ แต่ตอนเช้าหลับยันเย็นไม่ตื่นมากินข้าวเลย มีวิธีไหนแนะนำบ้างกลัวลูกจะไม่แข็งแรง ขาดสารอาหาร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำแม่งดนอนช่วงกลางวันค่ะ หรือถ้าช่วงกลางวันง่วงนอนให้นอน 1-2 ชั่วโมงก็พอค่ะ

2y ago

พยายามนอนให้ไวนอนไม่ถึง2ชม.ก็ตื่นแล้วก็ยาวยันเช้าเลยคะ

เป็นเหมือนกัน ไม่นอนทั้งคืน เเต่จะมานอน 6-7 โมงเช้าถึงเย็น