ปวดสะโพก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะเวลานอนตะแครงแล้วจะพลิกตัวปวดหลังกับสะโพกมากค่ะ ทรมาน นอนไม่ค่อยจะหลับ

55 ตอบกลับ

นอนท่าไหนก็ไม่ถนัด พลิกตัวแต่ละทีเจ็บปวดทุกครั้งเลยค่ะแม่ 38w+1

5y ago

ใช่ค่ะ ทรมานมากค่ะ

เป็นทุกคืนคะนอนทีก้เที่ยงคืนโน้นคะ อึดอัด หายใจยากคะ

5y ago

ใช่ค่ะหลับยากมากค่ะ

เป็นค่ะ ทรมานมาก นอนท่าไหนก็เจ็บปวด นอนก็ไม่ค่อยหลับ

5y ago

ยิ่งนอนท่าไหนนานๆจะชาไปหมด

ทรมารสุดๆไปเลยจ้า ยิ่งใกล้คลอดไม่ต้องบอกเลยค่ะ

เป็นค่ะ เจ็บจนต้องให้สามีผลักไปค่ะ ถ้าจะพลิก

เป็นเหมือนกันค่ะปวดตรงสะโพกสุดๆเลยทรมานมากค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

นอนไม่เป็นจ้า แต่นั่งเป็น ลุกก็โอย นั่งก็โอย

บ้านนี้เป็นทุกกิริยาบทเลยคะ น้ำตาจะไหล 36+6

ปวดมากค่ะ จะพลิกตัวเเต่ล่ะที น้ำตาจะไหล

ปวดทั้งสะโพก และซี่โครงเลยค่ะ 🥺🥺