ปวดสะโพก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะเวลานอนตะแครงแล้วจะพลิกตัวปวดหลังกับสะโพกมากค่ะ ทรมาน นอนไม่ค่อยจะหลับ

55 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บางทีจะพลิกตัวต้องให้สามีช่วย

เหมือนกันคะปวดมากเวลาจะพลิกตัวแต่ล่ะที

5y ago

ทรมานมากค่ะเวลาพลิกตัว

เป็นเหมือนกันเรยจ้า บ้านนี้36wแล้วจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนก็ไม่ค่อยจะหลับ

37+4 ทรมานมากคะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งเปนเยอะ

เป็นจ้า ถ้าพลิกผิดจังหวะคือปวดร้าวสุด

5y ago

ใช่ๆๆค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปวดไปทั้งตัวเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ แต่ปวดมากก็สะโพกนี้ละค่ะ

เหมือนกันเรยค่ะทรมานกว่าจะนอนหลับ

เป็นค่ะ กว่าจะพลิกตัวได้แต่ละที

5y ago

ใช่ค่ะแม่ ทรมานมากๆค่ะ

ปวดเช่นกันค่ะ​ 34​วีค​ ระๆๆๆบม